Lưới che lan có giá trị lớn thế nào với người nuôi tôm

  • 02/01/2020
  • 1616

Để đảm bảo nuôi tôm an toàn và nhằm đáp ứng nhu cầu chỉ tiêu , chúng ta có một số điều cần lưu ý. Vì tôm rất nhạy cảm với ánh sáng và nhiệt độ cao của mặt trời nên môi trường là yếu tố quan trọng để tôm phát triển khỏe mạnh và để nước trong ao không quá nóng làm chết tôm thì chúng ta cần cung cấp đủ khí oxy và  lưới che nắng cho hồ tôm.  

Bạn đang cần lưới lan che tôm  chất  lượng giá rẻ để phát triển nghề nuôi tôm hiệu quả? Việc chăm nuôi tôm hiệu quả không hề dễ dàng với các chủ hộ, ngày đêm lo lắng làm sao để tạo môi trường mát mẻ  để đảm bảo tôm phát triển khỏe mạnh mà không bị chết vì quá nóng. Lưới lan che nắng sẽ là yếu tố quan trọng giúp giảm bớt nhiệt độ từ ảnh sáng mặt trời chiếu vào ao tôm.

3 BÍ MẬT CÁC CHUYÊN GIA KHÔNG MUỐN NGƯỜI NUÔI TÔM BIẾT ĐƯỢC 
VỀ CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA LƯỚI CHE LAN

1. Làm thế nào để có mô hình ao hồ nuôi tôm đúng chuẩn ? Có nên sử dụng lưới lan che nắng cho tôm hay không?

2. Bí mật của những nông dân nuôi tôm thành công với lưới lan che nắng.

3.Cách tìm kiếm các loại lưới che nắng ao tôm 60%

Chúng ta cùng tìm hiểu đáp án của những câu hỏi trên nhé!

 

Mô hình trồng cây ứng dụng Lưới lan để che chắn

1. Làm thế nào để có mô hình ao hồ nuôi tôm đúng chuẩn ? Có nên sử dụng lưới lan che nắng cho tôm hay không?

Để đảm bảo nuôi tôm an toàn và nhằm đáp ứng nhu cầu chỉ tiêu , chúng ta có một số điều cần lưu ý. Vì tôm rất nhạy cảm với ánh sáng và nhiệt độ cao của mặt trời nên môi trường là yếu tố quan trọng để tôm phát triển khỏe mạnh và để nước trong ao không quá nóng làm chết tôm thì chúng ta cần cung cấp đủ khí oxy và  lưới che nắng cho hồ tôm.  Ngoài việc sử dụng bạt trải, lưới nuôi thủy sản thì lưới che lan cũng không kém phần quan trọng, lưới lan giúp cắt giảm ánh nắng trực tiếp đến mặt ao hồ, lưới lan che nắng sẽ tạo nên nhiệt độ thích hợp cho cuộc sống của tôm. Vì  Việt Nam thuộc khí hậu nhiệt đới gió mùa nên lưới lan che nắng là vật dụng trực tiếp bảo vệ cho môi trường sống cho tôm , ngoài ra còn giảm bụi bẩn và các yếu tố khác của môi trường ảnh hưởng đến tôm,  tránh sinh bệnh.

Mô hình sản xuất tôm đạt hiệu quả đó là trải bạt bên dưới, lưới lan che nắng  bên trên, là mô hình đang được mở rộng khuyến khích các nông dân đi đúng quy cách nuôi tôm hiệu quả nhất.

=> Quay lại đầu trang

 

Hình ảnh nuôi tôm có sử dụng lưới lan để che chắn.

2. Bí mật của những nông dân nuôi tôm thành công với lưới lan che nắng.

Với nhiều năm kinh nghiệm nuôi tôm đạt hiệu quả cao được chia sẻ nhiều từ các khách hàng sử dụng lưới lan che mái cho tôm đó là:

- Để tôm lớn nhanh trong mùa nắng nóng, đồng thời hạn chế tảo xuất hiện thì chúng ta cần che nắng cho ao tôm để giảm được nhiệt độ từ ánh sáng mặt trời chiếu xuống ,nhờ có lưới lan che mát nên sẽ  không làm cho tôm bị chết vì quá nóng.

 

- Không phải tôm không cần ánh sáng nhưng nếu dùng lưới lan che mát cho ao nuôi tôm ta vẫn phải đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho tôm phát triển khỏe mạnh. Vì loại việc chọn mua lưới lan che nắng cũng rất quan trọng.Nên chọn lưới lan che nắng 60% là phù hợp nhất.

- Ngoài việc sử dụng lưới lan làm mái che mát cho tôm , người dân nuôi tôm nên tăng cường thời gian hoạt động làm cho nước luôn luân chuyển trong ngày; tránh làm cho nước bị phân tầng bằng cách đầu tư sử dụng thêm máy quạt nước.. Mực nước trong ao luôn phải được đảm bảo >1,4m.đồng thời thêm các loại men vi sinh để tăng cường sức đề kháng cho tôm.

=> Quay lại đầu trang

3. Cách tìm kiếm các loại lưới che nắng ao tôm 60%

- Lưới che nắng Việt Nam: lưới lan loại này có độ bền từ 1-2 năm , lưới che lan Việt khá phù hợp đối với những vuông  tôm chỉ canh tác 1 vụ, vì thế chọn loại lưới này giá cả rẻ và hợp lý giúp cho các chủ đầu tư tiết kiệm chi phí đầu tư của mình.

 

- Lưới lan che nắng nhập khẩu từ Thái Lan ( lưới lan Thái Lan): Lưới lan Thái lan là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Các chủ hộ có kế hoạch làm  hồ nuôi tôm, khai thác lâu dài nên chọn dòng  loại lưới lan Thái Lan này. Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu hơi cao nhưng lưới lan Thái sử dụng được thời gian khá dài là 5-7 năm.

 

Một số bài Viết liên quan

BẠN CÓ BIẾT CHỌN LƯỚI LAN TÙY THUỘC VÀO VỊ TRÍ ĐỊA LÝ CHƯA?

BẬT MÍ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM THÚ VỊ CỦA LƯỚI CHE LAN

LƯỚI LAN GIÁ TỐT CHẤT LƯỢNG ĐÂY RỒI!

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG LƯỚI  LAN ( LƯỚI LAN CHE NẮNG

BẬT MÍ: 3 ĐIỀU NGẠC NHIÊN KHI SỬ DỤNG LƯỚI CHE LAN

SỰ THẬT VỀ LƯỚI CHE LAN TRỒNG CÂY KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

=> Quay lại đầu trang

Để được tư vấn hãy gọi cho chúng tôi  

0776 765 087 - 0969 654 000 - 03939 987 92 - 0901 35 1929 

Công ty VLXD Tiến Trường chuyên phân phối các loại lưới dùng trong nông nghiệp

Lưới che nắng Thái lan, lưới che nắng Hàn Quốc….là các sản phẩm đa dạng, giá cả cạnh tranh thị trường. Với đội ngũ  tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá cá tốt nhất cùng với sự hài lòng nhất.

 

Mua lưới lan che trồng cây ở đâu? Giá Lưới che nắng bao nhiêu 1 cuộn? Giá Lưới lan đen bao nhiêu 1 cuộn? Giá Lưới lan xanh bao nhiêu 1 cuộn? Câu trả lời sẽ có ngay. Gọi ngay  0776 765 087 - 0969 654 000 - 03939 987 92 - 0901 35 1929 

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Website: Luoichelan.com

Địa chỉ:

167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

=> Quay lại đầu trang

 

Bình luận