Vì Sao Phải Sử Dụng Lưới Che Nắng Cho Cây Tiêu Để Mang Lại Thu Nhập Cao

  • 03/01/2020
  • 906

Lưới che nắng sẽ giúp tiết kiệm chi phí: giá lưới che nắng cho tiêu chỉ bằng 1/3 chi phí sử dụng mái che giảm nắng vì thế lưới che nắng rất được bà con ưa chuộng và sử dụng khá rộng rãi.

VÌ SAO PHẢI SỬ DỤNG LƯỚI CHE NẮNG CHO CÂY TIÊU MANG LẠI THU NHẬP CAO?

 

Mục Lục

1. Có nhất thiết sử dụng lưới che nắng cho cây tiêu không?

2. Đặc điểm cơ bản của lưới che nắng cho cây tiêu.

3. Lưới che nắng sẽ mang lợi ích gì cho cây tiêu?

Cây tiêu là cây trồng quen thuộc đối với người dân các tỉnh Nam Bộ và Tây Nguyên. Hiện nay cây tiêu được xuất khẩu sang các nước khác trên toàn thế giới. Nên khi trồng tiêu, bà con cần chú ý che nắng cho cây tiêu bằng các hệ thống mái che hoặc hệ thống lưới che nắng cho tiêu được lắp đặt một cách hợp lý. Nếu trong trồng tiêu mà không sử dụng lưới lan che nắng cho tiêu thì sẽ không thể đảm bảo được cho cây tiêu phát triển mạnh.

 

hình ảnh lưới che nắng sử dụng trong hoạt động đời thường

1. Có nhất thiết sử dụng lưới che nắng cho cây tiêu không?

Tiêu là một cây ưa bóng, thích hợp với ánh sáng ấm tán xạ nhẹ. Khi sử dụng lưới lan che nắng để cung cấp ánh sáng chiếu đủ và hợp lý sẽ kích thích cây tiêu sinh trưởng, phát triển tốt nhưng ngược lại nếu trường hợp không sử dụng lưới che nắng thì lúc này ánh sáng quá mạnh sẽ ức chế quá trình cây ra hoa, tạo quả,thậm chí có thể làm cây chết. Vì thế người ta thường sử dụng hệ thống mái che lưới, lưới che để che nắng cho cây tiêu.

=> quay lại

2. Đặc điểm cơ bản của lưới che nắng cho cây tiêu.

Lưới lan che nắng là loại lưới lan có lỗ siêu nhỏ, lưới lan có sợi nhựa, rất bền , giá thành lại rẻ. Loại lưới che này có tác dụng che nắng, tạo bóng râm rất tốt cho sự phát triển của cây ưa bóng như cây tiêu nên người ta thường dùng làm lưới che nắng cho tiêu hay lưới che nắng vườn lan, ngoài ra còn vô số mục đích sử dụng đặc biệt khác nữa.

 

Lưới chắn nắng cho cây tiêu có một số đặc điểm sau:

Kích thước mắt lưới: siêu nhỏ, tùy theo yêu cầu của người sử dụng mà sẽ có loại lưới với kích thước mắt phù hợp.

Màu sắc: có nhiều màu nhưng phổ biến nhất là màu xanh ngọc, đen và xanh đen.

Độ bền: từ 3 đến 10 năm tùy từng loại lưới lưới che nắng (độ bền đã dựa theo thống kê thực tế).

Độ che phủ: tốt, từ 50% đến 80% tùy vào từng loại lưới che nắng

Chất liệu lưới che lan: làm từ nhựa PE, HPDE nguyên chất.

Tính chất: lưới che nắng rất nhẹ, đàn hồi tốt, chịu nhiệt tốt, chịu lực rất tốt, chống chịu tia cực tím nên dùng qua nhiều mùa cũng rất khó mục, rách. Tiết kiệm được chi phí cho khách hàng, không phải mất công nhiều lần để lắp đặt lưới che nắng trong một năm.

=> quay lại

 

lưới che nắng sử dụng trong nông nghiệp

3. Lưới che nắng sẽ mang lợi ích gì cho cây tiêu?

- Lưới che nắng sẽ giúp tiết kiệm chi phí: giá lưới che nắng cho tiêu chỉ bằng 1/3 chi phí sử dụng mái che giảm nắng vì thế lưới che nắng rất được bà con ưa chuộng và sử dụng khá rộng rãi.

- Lưới che nắng đảm bảo cung cấp đủ không khí cho hoạt động sống của cây tiêu : do lưới có các lỗ lưới nhỏ, cho không khí xuyên qua nên cây vẫn đủ khí oxi, cacbonic để thực hiện quá trình quang hợp hay hô hấp. Đồng thời làm mát khu vườn tiêu cho bà con khai thác dễ dàng hơn.

- Lưới che lan dễ dàng di chuyển: do lưới nhẹ nên bà con có thể dễ dàng tháo rỡ, cuộn lại và cất đi để dành sử dụng cho những mùa vụ tiếp theo. Bà con có thể dùng lưới che nắng loại tốt liên tục 7, 8 mùa vụ mà không hề lo lưới che bị mục rách.

=> quay lại

 

Kho lưới ở công ty Tiến Trường

Một số bài Viết liên quan

BẠN CÓ BIẾT CHỌN LƯỚI LAN TÙY THUỘC VÀO VỊ TRÍ ĐỊA LÝ CHƯA?

BẬT MÍ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM THÚ VỊ CỦA LƯỚI CHE LAN

LƯỚI LAN GIÁ TỐT CHẤT LƯỢNG ĐÂY RỒI!

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG LƯỚI  LAN ( LƯỚI LAN CHE NẮNG

BẬT MÍ: 3 ĐIỀU NGẠC NHIÊN KHI SỬ DỤNG LƯỚI CHE LAN

SỰ THẬT VỀ LƯỚI CHE LAN TRỒNG CÂY KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

=> quay lại

Để được tư vấn hãy gọi cho chúng tôi  

0776 765 087 - 0969 654 000 - 03939 987 92 - 0901 35 1929 

Công ty VLXD Tiến Trường chuyên phân phối các loại lưới dùng trong nông nghiệp

Lưới che nắng Thái lan, lưới che nắng Hàn Quốc….là các sản phẩm đa dạng, giá cả cạnh tranh thị trường. Với đội ngũ  tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá cá tốt nhất cùng với sự hài lòng nhất.

Mua lưới lan che trồng cây ở đâu? Giá Lưới che nắng bao nhiêu 1 cuộn? Giá Lưới lan đen bao nhiêu 1 cuộn? Giá Lưới lan xanh bao nhiêu 1 cuộn? Câu trả lời sẽ có ngay. Gọi ngay  0776 765 087 - 0969 654 000 - 03939 987 92 - 0901 35 1929 

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Website: Luoichelan.com

Địa chỉ:

167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

=> quay lại

Bình luận