Lưới lan

Chào mừng quý khách hàng đã đến với trang bán hàng lưới che lan của công ty Tiến Trường.

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

 

Lưới lan hay lưới che nắng được sử dụng rộng rãi trong đời sống con người chuyên che nắng trồng cây, hồ bơi, bãi đỗ xe, các nơi công cộng...những nơi có diện tích nhỏ đến những nơi có diện tích lớn đều thích hợp để dùng lưới che này.

Với nhiều ưu điểm, lưới lan đang là sản phẩm được yêu thích và sử dụng phổ biến trên thị trường. Lưới che nắng thường có độ che phủ như thế nào là câu hỏi đầu tiên được đặt ra? Độ che nắng: 40% - 80% được sử dụng nhiều nhất. Thứ hai, sản phẩm có kích thước như thế nào? để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng, lưới lan trồng cây được sản xuất với chiều rộng: 1m – 4m, chiều dài: 50m, 100m hoặc theo yêu cầu đặc biệt. Màu sắc: đen, đen xanh và xanh vô cùng được ưa chuộng trên thị trường, màu sắc tươi sáng bắt mắt và làm đẹp cho mô hình vườn rau của khu vườn nhà bạn.

Điểm mạnh:  Với độ che phủ bóng râm không thể linh hoạt và chính xác hơn, người nông dân và khách hàng sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng khi chọn lựa loại lưới che nắng phù hợp nhất với đặc tính của cây hoa lan, cây trồng khác nhau mà mình đang chăm sóc. Hơn nữa, lưới lan còn được dùng để che tạo bóng râm cho các khu vườn hay trang trại chuyên tạo cây con giống hoặc các mô hình cơ sở sản xuất rau sạch, trồng cây sạch. 

Công ty chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp lưới lan che cây trồng nông nghiệp. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm, ủng hộ và hợp tác nhiệt tình của Quý khách hàng đối với công ty của chúng tôi trong suốt chặn đường vừa qua.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là nguồn động viên to lớn – tiếp thêm phần sức mạnh trên bước đường phát triển vươn lên của công ty Tiến Trường. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Văn Phòng Đại Diện:

167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thanh toán mua hàng qua các số tài khoản

Tài Khoản cá nhân chủ TK: Võ Thị Thảo Trinh 

STK 2024 88 68 Ngân hàng Á Châu (ACB) - PGD LÊ VĂN KHƯƠNG

Tài Khoản Công ty chủ TK : Công Ty TNHH TM VLXD Tiến Trường

STK 042 0101 2007 188 Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam - CN Đô Thành

Điện thoại: 0776 765 087 - 0969 654 000 - 03939 987 92 - 0901 35 1929 

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Website: Luoichelan.com