Những điều ai cũng nên biết về lưới che nắng , che mưa trong nông nghiệp

  • 03/01/2020
  • 341

lưới lan che nắng còn sử dụng để trang trí cho vườn ươm với những màu sắc nổi bật,nhất là lưới lan che nắng màu xanh ngọc thu hút người mua và các doanh nghiệp buôn cây trồng đến tham quan vườn của mình.

NHỮNG ĐIỀU MÀ AI CŨNG NÊN BIẾT VỀ LƯỚI CHE NẮNG, CHE MƯA CHO NÔNG NGHIỆP

 

 

Có thể bạn chưa biết:

1. Nhiều người nông dân vẫn thắc mắc lưới che nắng là gì? Mua lưới che nắng ở đâu? Mua lưới che nắng hết bao nhiêu tiền?

2. Tìm hiểu 3 loại lưới lan phổ biến trên thị trường.

3. Các công dụng hữu ích của lưới che lan trong nông nghiệp mà người nông dân cần phải biết.

Lưới che nắng, lưới che mưa dành cho nông nghiệp.

Đất nước ta chỉ có hai mùa mưa nắng, nên thời tiết rất quan trọng đới với ngành nông nghiệp, việc chăn nuôi, trồng cây , trồng rau hoa quả của người dân cũng gặp khá nhiều khó khăn. Mưa nhiều quá thì cây bị úng, nắng nhiều quá thì cây bị héo, phát triển chậm và có thể cây sẽ bị chết.

 

Hình ảnh lưới lan che nắng

Từ bây giờ bà con có thể hoàn toàn yên tâm vì đã có lưới lan được mở rộng sản xuất và nhiều người tin dùng , lưới vừa che bớt nắng vừa ngăn được những cơn mưa nặng hạt. Lưới lan che nắng có nhiều loại nên bà con có thể lựa chọn lưới lan sao cho phù hợp với từng cây trồng.

LƯỚI LAN GIÁ TỐT CHẤT LƯỢNG ĐÂY RỒI!

Kho lưới lan tại Công Ty Tiến Trường

1. Nhiều người nông dân vẫn thắc mắc lưới che nắng là gì? Mua lưới che nắng ở đâu? Mua lưới che nắng hết bao nhiêu tiền?

Lưới che nắng dùng trong nông nghiệp là lưới được dùng để che nắng che mưa cho các vật nuôi, vườn ươm như vườn lan, vườn trồng cây hoa màu, rau sạch. Ngoài ra, lưới lan che nắng còn sử dụng để trang trí cho vườn ươm với những màu sắc nổi bật,nhất là lưới lan che nắng màu xanh ngọc thu hút người mua và các doanh nghiệp buôn cây trồng đến tham quan vườn của mình.

 

- Lưới che nắng hiện nay được bày bán tại nhiều cửa hàng, vì thế bà con có thể dễ dàng tìm mua ở bất cứ nơi đâu. Hoặc quý bà con có thể tham khảo tại cửa hàng lớn của Công ty Tiến Trường chuyên cung cấp lưới che lan giá sỉ lẻ tại Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh. Gía cả hoàn toàn phù hợp và khá làm hài lòng cho bà con đang có ý định mua lưới lan che nắng cho đất trồng nhà mình.

=> Quay lại đầu trang

Hình ảnh minh họa giàn che lan 

2. Tìm hiểu 3 loại lưới lan phổ biến trên thị trường.

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại lưới che nắng là lưới che nắng sản xuất tại Thái Lan , lưới che nắng sản xuất tại Hàn Quốclưới che nắng sản xuất tại Việt Nam.

Lưới che nắng Thái Lan: hay còn gọi lưới lan Thái là loại lưới tốt nhất trên thị trường hiện nay.Lưới lan Thái được từ chất liệu sợi chỉ dai, khó đứt và bền hơn với thời gian khoảng 5-7 năm, đa dạng về kích thước và độ chắn nắng 50% - 80%. Lưới lan Thái gồm 2 màu :Màu đen, màu xanh. Quy cách của lưới lan Thái Lan là 2m x 100m, 3m x 50m, 4m x 50m.

 

Hình ảnh lưới che nắng Việt Nam

Lưới che nắng Việt Nam: hay còn gọi là lưới giả thái được sản xuất với chất lượng và độ bền tương đối, không thấm nước, độ che phủ nắng khá cao, độ bền khoảng trên 2 năm. Lưới giả thái (lưới lan Việt) có màu đen, quy cách của lưới che nắng Việt Nam là 2m x 100m, 3m x 100m, 4m x 100m .

Lưới che nắng Hàn Quốc: được sản xuất từ hạt nhựa HDPE thân thiện với môi trường và ít bị các điều kiện thời tiết làm cho ảnh hưởng, lưới có độ đàn hồi cao, chịu được sức gió tốt, thoát nước tốt khi gặp trời mưa, giữa khô ráo trên bề mặt lưới độ phủ 40% - 80%. Lưới Hàn Quốc có màu đen. Quy cách của lưới lan Hàn Quốc là1m x 100m, 2m x 100m, 3m x 100m, 4m x 75m.

=> Quay lại đầu trang 

 

hình ảnh lưới che lan sử dụng ở các hộ gia đình 

3. Các công dụng hữu ích của lưới che lan trong nông nghiệp mà người nông dân cần phải biết.

- Lưới lan che nắng, lưới lan che mưa cho cây trồng, vật nuôi hoặc nông trại…

- Lưới lan định hướng cho cây trồng, bảo vệ cho cây, quả phát triển tốt hơn.

- Lưới che lan còn có thể chống các loại côn trùng sâu bệnh và chống được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

- Lưới che lan nhựa làm sàn, làm hàng rào chuồng trại, che chắn gió, chống sương. Giúp vật nuôi khỏe mạnh.

- Lưới che phủ luống cây, giữ ẩm cho luống và đặc biệt là hạn chế cỏ dại.

 

sử dụng lưới che nắng trong nông nghiệp

Một số bài Viết liên quan

NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ LƯỚI LAN CHE NẮNG

5 BƯỚC BẠN CẦN PHẢI BIẾT KHI TRỒNG HOA LAN MỘT CÁCH CHUYÊN NGHIỆP.

BẠN CÓ THƯỜNG GẶP RẮC RỐI VỚI LŨ CÔN TRÙNG KHÔNG?

BẬT MÍ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM THÚ VỊ CỦA LƯỚI CHE LAN

=> Quay lại đầu trang

Để được tư vấn hãy gọi cho chúng tôi  

0776 765 087 - 0969 654 000 - 03939 987 92 - 0901 35 1929 

Công ty VLXD Tiến Trường chuyên phân phối các loại lưới dùng trong nông nghiệp

Lưới che nắng Thái lan, lưới che nắng Hàn Quốc….là các sản phẩm đa dạng, giá cả cạnh tranh thị trường. Với đội ngũ  tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá cá tốt nhất cùng với sự hài lòng nhất.

Mua lưới lan che trồng cây ở đâu? Giá Lưới che nắng bao nhiêu 1 cuộn? Giá Lưới lan đen bao nhiêu 1 cuộn? Giá Lưới lan xanh bao nhiêu 1 cuộn? Câu trả lời sẽ có ngay. Gọi ngay  0776 765 087 - 0969 654 000 - 03939 987 92 - 0901 35 1929 

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Website: Luoichelan.com

Địa chỉ:

167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

Bình luận