Những điều bạn nên biết về lưới che lan

  • 03/01/2020
  • 377

Lưới che nắng đang được sản xuất rộng rãi nhằm đáp ứng nhu cầu của con người, lưới lan chống nắng sẽ giúp ngăn được mưa nắng, chống ăn mòn ngôi nhà và đảm bảo sức khỏe cả bạn và mọi người trong gia đình.

NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ LƯỚI LAN CHE NẮNG

 

Mục Lục

1. Vì sao lưới lan che nắng rất cần thiết cho ngôi nhà của mình?

2. Sự thật đằng sau việc mua lưới lan chống nắng chất lượng cao?

3. Để có góc nhìn đẹp của ban công khi có giàn lưới chống nắng bảo vệ ngôi nhà thân yêu.

Giờ đây bạn có thể yên tâm về giá lưới lan để che nắng cho ban công nhà mình.

Gía bán lưới lan chống nắng kèm với độ bền của lưới lan luôn luôn là vấn đề quan tâm đầu tiên của các khách hàng. Điều đó có thể hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của quý khách, nhưng vật dụng nào cũng có sức giới hạn của nó. Nếu xem xét lại từng loại lưới lan đang được bán trên thị trường Việt Nam thì chất lượng theo thời gian của lưới lan cũng sẽ tùy vào công nghệ sản xuất với mức giá hoàn toàn hợp lý của từng loại lưới đó.

LƯỚI CHE LAN GIÁ TỐT CHẤT LƯỢNG ĐÂY RỒI

 

Hình ảnh minh họa sử dụng lưới lan để che nắng ở các kho hàng

1. Vì sao lưới lan che nắng rất cần thiết cho ngôi nhà của mình?

Tác hại của tia UV rất ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta ,với tia nắng quá nóng gắt sẽ chúng ta dễ mắc bệnh , đặc biệt là bệnh ung thư da, vào các buổi trưa hè từ ban công vào trong nhà cũng trở nên nóng bức, gây khó chịu ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt, còn ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của cây trồng nhạy cảm với ánh nắng…. Vì thế, hiện nay lưới che nắng đang được sản xuất rộng rãi nhằm đáp ứng nhu cầu của con người, lưới lan chống nắng sẽ giúp ngăn được mưa nắng, chống ăn mòn ngôi nhà và đảm bảo sức khỏe cả bạn và mọi người trong gia đình. Cho nên dù có mua loại lưới chi phí cao để bảo vệ sức khỏe giá đình thì khoản tiền này rất đáng để chi.Đúng không?

=> Quay lại đầu trang

hình ảnh kho lưới lan của công ty Tiến Trường

 

2. Sự thật đằng sau việc mua lưới lan chống nắng chất lượng cao?

Những bạt lưới chống nắng ban công được làm bằng nhựa dẻo cao phân từ HPDE đc phủ chất phụ gia và chất phòng tia UV, nên lưới chống nắng có công dụng phòng cự lại các tác hại của tia nắng, mưa, gió,…

Nếu người dùng muốn giảm bớt ngân sách để mua chọn lưới chống nắng giá rẻ, thì tất nhiên độ bền của lưới chống nắng cũng sẽ không đảm bảo lâu dài. Khả nắng chống chịu sự thay đổi của thiên niên và môi trường cũng hạn chế. Chúng ta lại còn phải tốn túi tiền để mua lưới che nắng mới để thay trong khi lưới lan sử dụng mới được nửa năm. Lại còn mất công lắp đặt lại. Vì thế nếu lần đầu chọn mua lưới che nắng chất lượng tốt với giá cả hợp lý thì túi tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

Lưới lan Thái, lưới lan Hàn Quốc

Nhưng không phải mua lưới chống nắng giá cao nào cũng sẽ chất lượng cao. Qúy khách nên chú ý khi chọn mua lưới chống nắng cho ban công nhà mình nhé. Qúy khách hàng có thể tham khảo các loại lưới lan Thái, lưới lan Hàn Quốc tại công ty xây dựng Tiến Trường… chất lượng và giá cả hoàn toàn làm hài lòng quý khách hàng.

=> Quay lại đầu trang

Lưới lan ở kho kiểm duyệt chất lượng

3. Để có góc nhìn đẹp của ban công khi có giàn lưới chống nắng bảo vệ ngôi nhà thân yêu.

Ngoài việc sử dụng lưới lan để giảm bớt nắng chiếu vào nhà. Chúng ta có thể nuôi trồng thêm rau quả và trồng hoa lan, hoa hồng…vừa cung cấp khí oxi, giảm bụi bẩn từ phía ngoài, cung cấp rau quả sạch tại gia, đặc biệt tạo không gian đẹp và yên tĩnh để đọc sách, làm việc, học bài…thật là thoải mái và mát mẻ.

xe vận chuyển lưới lan giao cho khách hàng

Một số bài Viết liên quan

BẠN CÓ BIẾT CHỌN LƯỚI LAN TÙY THUỘC VÀO VỊ TRÍ ĐỊA LÝ CHƯA?

BẬT MÍ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM THÚ VỊ CỦA LƯỚI CHE LAN

LƯỚI LAN GIÁ TỐT CHẤT LƯỢNG ĐÂY RỒI!

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG LƯỚI  LAN ( LƯỚI LAN CHE NẮNG

BẬT MÍ: 3 ĐIỀU NGẠC NHIÊN KHI SỬ DỤNG LƯỚI CHE LAN

SỰ THẬT VỀ LƯỚI CHE LAN TRỒNG CÂY KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

=> Quay lại đầu trang

Để được tư vấn hãy gọi cho chúng tôi  

0776 765 087 - 0969 654 000 - 03939 987 92 - 0901 35 1929 

Công ty VLXD Tiến Trường chuyên phân phối các loại lưới dùng trong nông nghiệp

Lưới che nắng Thái lan, lưới che nắng Hàn Quốc….là các sản phẩm đa dạng, giá cả cạnh tranh thị trường. Với đội ngũ  tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá cá tốt nhất cùng với sự hài lòng nhất.

Mua lưới lan che trồng cây ở đâu? Giá Lưới che nắng bao nhiêu 1 cuộn? Giá Lưới lan đen bao nhiêu 1 cuộn? Giá Lưới lan xanh bao nhiêu 1 cuộn? Câu trả lời sẽ có ngay. Gọi ngay  0776 765 087 - 0969 654 000 - 03939 987 92 - 0901 35 1929 

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Website: Luoichelan.com

Địa chỉ:

167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

Bình luận