Làm Thế Nào Để Đối Phó Với Lũ Côn Trùng

  • 07/01/2020
  • 2474

Lưới lan che nắng có tác dụng hạn chế ánh nắng trực tiếp, giảm sức mưa khi mưa quá lớn gây sói mòn đất, ảnh hưởng đến cây trồng

Lưới lan không chỉ chắn nắng mà còn có công dụng như lưới mùng giúp vây chắn, che chắn bao xung quanh hoặc bao toàn bộ nhà xưởng, khu vui chơi, khu vực trồng cây ươm mầm giúp tránh khỏi những con côn trùng phá hoại như: thiêu thân,cào cào, kiến, gián, ruồi, muỗi… So với lưới mùng thì lưới che lan có khả năng chịu nắng mưa tốt hơn, khó bị mủn rách, phai màu.

 

Hình ảnh lưới che nắng ở các vườn rạch sạch tại Long An

A. THẾ MẠNH CỦA LƯỚI LAN

Lưới che lan và lưới mùng cũng có các công dụng giống nhau trong các công việc làm nông như làm lưới phơi, lưới thu hoạch, làm lưới che nắng, lưới chắn, vây quanh chuồng nuôi, vườn ươm cây…

 

Bên cạnh đó để có sự lựa chọn sao cho phù hợp về chất lượng sử dụng cũng như giảm được chi phí nên có nhiều người vẫn đang cân nhắc nên dùng loại lưới nào thì được lợi nhiều hơn:

1.Đối với lưới mùng chắn côn trùng:

-Loại lưới mùng nhựa này chất lượng khá cao, dai và tương đối ổn định về chất lượng. Tuy nhiên khả năng của lưới mùng này bền với thời tiết và khí hậu không cao lắm. Tuổi thọ của loại lưới này thường từ 2 – 5 năm tùy theo điều kiện thời tiết và khí hậu đặc trưng của từng vùng, từng khu vực. Lưới mùng chắn côn trùng khá tốt nhưng độ chắn nắng không cao bằng lưới che lan.

2.Đối với lưới che lan:

Từ đặc điểm của lưới mùng ta có thể đoán được thế mạnh của lưới lan che nắng:

-Lưới lan che nắng được làm từ chất liệu sợi chỉ dai, khó đứt và bền hơn so với lưới mùng với thời gian lâu dài khoảng 5-7 năm và còn đa dạng về kích thước và độ chắn.

-Được gọi là lưới lan che nắng nhưng nhiều người không biết là ngoài việc lưới chắn nắng, lưới lan còn rất nhiều công dụng hữu ích vượt trội hơn so với lưới mùng như là:

  Lưới lan che nắng có tác dụng hạn chế ánh nắng trực tiếp, giảm sức mưa khi mưa quá lớn gây sói mòn đất, ảnh hưởng đến cây trồng. Đặc biệt với các hộ nông dân trồng hoa, hạn chế làm hoa bị héo do độ nắng nóng quá cao. Ngoài ra lưới lan còn có thể chắn được các côn trùng gây hại cho cây, chắn được bụi bẩn, khí độc , bảo vệ cho cây trồng phát triển mạnh, tiết kiệm được chí phí vì độ bền cao hơn so với lưới mùng chắn côn trùng.

=> quay lại

 

 

B. Ở ĐÂU BÁN LƯỚI LAN CHE NẮNG CHẤT LƯỢNG UY TÍN?

Công ty xây dựng Tiến Trường chúng tôi luôn tự hào về việc cung cấp các loại lưới lan che nắng trên thị trường. Vì sao?

-Vì sản phẩm lưới lan tại công ty Tiến Trường luôn tốt về chất lượng, loại lưới lan đa dạng, lưới được nhập trực tiếp tại các công ty sản xuất lưới che nắng uy tín hàng đầu Việt Nam và các công ty nước ngoài, vì thế chúng tôi luôn đảm bảo lưới che nắng chất lượng.

-Vì sản phẩm được nhập tận gốc, không qua trung gian nên giá cả lưới che nắng không cao. Phương thức mua bán sản phẩm đơn giản nên dễ dàng phục vụ quý khách hàng.

=> quay lại

Một số bài Viết liên quan

BẠN CÓ BIẾT CHỌN LƯỚI LAN TÙY THUỘC VÀO VỊ TRÍ ĐỊA LÝ CHƯA?

BẬT MÍ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM THÚ VỊ CỦA LƯỚI CHE LAN

LƯỚI LAN GIÁ TỐT CHẤT LƯỢNG ĐÂY RỒI!

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG LƯỚI  LAN ( LƯỚI LAN CHE NẮNG

BẬT MÍ: 3 ĐIỀU NGẠC NHIÊN KHI SỬ DỤNG LƯỚI CHE LAN

SỰ THẬT VỀ LƯỚI CHE LAN TRỒNG CÂY KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

=> quay lại

Để được tư vấn hãy gọi cho chúng tôi  

0776 765 087 - 0969 654 000 - 03939 987 92 - 0901 35 1929 

Công ty VLXD Tiến Trường chuyên phân phối các loại lưới dùng trong nông nghiệp

Lưới che nắng Thái lan, lưới che nắng Hàn Quốc….là các sản phẩm đa dạng, giá cả cạnh tranh thị trường. Với đội ngũ  tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá cá tốt nhất cùng với sự hài lòng nhất.

 

Mua lưới lan che trồng cây ở đâu? Giá Lưới che nắng bao nhiêu 1 cuộn? Giá Lưới lan đen bao nhiêu 1 cuộn? Giá Lưới lan xanh bao nhiêu 1 cuộn? Câu trả lời sẽ có ngay. Gọi ngay  0776 765 087 - 0969 654 000 - 03939 987 92 - 0901 35 1929 

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Website: Luoichelan.com

Địa chỉ:

167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

=> quay lại

Bình luận