CẢNH BÁO: Những Điều Bạn Nên Biết Về Lưới Che Cây Trồng

  • 02/01/2020
  • 3325

Nhiều khách hàng lại phân vân không biết sẽ mua loại lưới che lan nào thì tốt nhất, thì theo việc  tìm hiểu và kinh nghiệm bán hàng trong  nhiều năm qua Công ty Tiến Trường xin cung cấp đến quý khách hàng một số thông tin loại lưới che nắng tốt nhất (dựa theo độ ưa chuộng của nhiều khách hàng)đó chính là lưới che nắng Thái Lan.

CẢNH BÁO: NHỮNG ĐIỀU BẠN PHẢI BIẾT VỀ LƯỚI CHE TRỒNG CÂY

Lưới che lan đang rất thịnh hành trên toàn lĩnh vực của đời sống chúng ta. Lưới che lan không chỉ có 1 loại mà là rất nhiều loại xuất xứ khác nhau như  là lưới che nắng Thái Lan, lưới che nắng Việt Nam, lưới che nắng Đài Loan, lưới che nắng Hàn Quốc…. Nhiều khách hàng lại phân vân không biết sẽ mua loại lưới che lan nào thì tốt nhất, thì theo việc  tìm hiểu và kinh nghiệm bán hàng trong  nhiều năm qua Công ty Tiến Trường xin cung cấp đến quý khách hàng một số thông tin loại lưới che nắng tốt nhất (dựa theo độ ưa chuộng của nhiều khách hàng) đó chính là lưới che nắng Thái Lan.

Mục lục

1. Bạn đang muốn biết đặc điểm của lưới che nắng Thái Lan ?

2. 3 lĩnh vực cần sử dụng lưới che nắng Thái Lan nhất.

3. Bạn đang suy nghĩ lưới che lan nào là loại lưới lan tốt nhất?

 

Lưới lan dùng làm lưới che nắng vườn lan

1. Bạn đang muốn biết đặc điểm của lưới che nắng Thái Lan ?

Đặc điểm:

- Làm từ chất liệu sợi chỉ dai, khó đứt và bền hơn với thời gian.

- Độ bền khoảng 5-7 năm

- Đa dạng về kích thước và độ chắn nắng.

- Độ che nắng 50% - 80%

Màu sắc: Màu đen, màu xanh

Quy cách: 2m x 100m, 3m x 50m, 4m x 50m 

Lưới che nắng Thái Lan là loại lưới nhiều người tin dùng và sử dụng khá rộng rãi trên toàn Việt Nam. Lưới Thái Lan xuất hiện trên nhiều  công ty VLXD, các cửa hàng, dần dần trở thành sản phẩm, vật dùng không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực sinh hoạt của đời sống con người.

Chỉ cần nghe Lưới lan Thái Lan thì mọi người đã biết đó là sản phẩm lưới có nguồn gốc từ Thái Lan rồi đúng không? Lưới lan Thái được sản xuất bởi những công ty sản xuất lưới che nắng lớn hàng đầu  trên nước Thái Lan này và được nhập khẩu về Việt Nam nhắm phục vụ khách hàng trong các lĩnh vực.

=> Quay lại đầu trang

                                  LƯỚI CHE LAN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

2. 3 lĩnh vực cần sử dụng lưới che nắng Thái Lan nhất.

Lưới che nắng Thái Lan là loại lưới sợi nhựa rất dẻo dai, chắc chắn và được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống hiện nay.

-Về lĩnh vực nông nghiệp: lưới lan dùng làm lưới che nắng vườn lan, che nắng cho tiêu, che nắng cho vườn ươm, lưới che lan còn dùng mái che mát cho ao tôm, ao cá ….

-Về lĩnh vực xây dựng: lưới lan Thái sẽ bảo vệ sự  an toàn xây dựng cho các  thợ xây, lưới che nắng Thái giúp các công trình xây dựng tránh dược thời tiết xấu, lưới lan còn dùng làm lưới chắn bụi trong xây dựng bới sức dẻo dai của lưới lan Thái Lan.

 -Vễ lĩnh vực thể thao: ở đây lưới che lan mang công dụng chính là ngăn không cho bóng bay ra ngoài tại các sân bóng, sân golf..đồng thời lưới che lan làm dịu sân bóng bởi ánh nắng trực tiếp nhất là vào chiều trưa chiều oi bức.

=> Quay lại đầu trang

Lưới lan Thái Lan không thấm nước không bám dầu mỡ

3. Bạn đang suy nghĩ lưới che lan nào là loại lưới lan tốt nhất?

Theo sự tìm hiểu thị trường hiện nay cho thấy lưới che lan Thái Lan được nhiều người tin dùng và phổ biến nhất. Theo các chủ trồng lan, họ cho biết là lưới che nắng Thái Lan là lưới lan che nắng loại tốt nhất vì Lưới che lan Thái Lan mang nhiều đặc tính nổi bật như:

– Lưới lan được làm từ sợi nhựa HDPE và PE nguyên chất vì thế lưới lan rất nhẹ và có độ bền cao.

– Lưới che nắng Thái Lan chống chịu nhiệt rất tốt, chống chịu tia Uv cao nên có thể sử dụng thường xuyên ở ngoài trời.

– Lưới lan chịu lực cực tốt, có sức dẻo dai và đàn hồi.

– Lưới lan Thái Lan kháng hóa chất nên tiếp xúc với hóa chất và dung môi cũng sẽ không bị biến tính.

– Lưới lan Thái Lan không thấm nước không bám dầu mỡ  nên để ngoài trời sẽ  không phải lo bị mục rách.

Nếu bạn đang phân vân mua lưới che lan nào tốt nhất?Mua lưới che nắng  giá rẻ mà vẫn chưa tìm được địa chỉ bán lưới lan che nắng uy tín thì có thể tham khảo sản phẩm của công ty Tiến Trường chuyên cung cấp các loại lưới lan , luôn có chương trình ưu đãi dành cho quý khách mua với số lượng lớn và giao hàng tận nơi.

Để được tư vấn hãy gọi cho chúng tôi  

0776 765 087 - 0969 654 000 - 03939 987 92 - 0901 35 1929 

Công ty VLXD Tiến Trường chuyên phân phối các loại lưới dùng trong nông nghiệp

Lưới che nắng Thái lan, lưới che nắng Hàn Quốc….là các sản phẩm đa dạng, giá cả cạnh tranh thị trường. Với đội ngũ  tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá cá tốt nhất cùng với sự hài lòng nhất.

Mua lưới lan che trồng cây ở đâu? Giá Lưới che nắng bao nhiêu 1 cuộn? Giá Lưới lan đen bao nhiêu 1 cuộn? Giá Lưới lan xanh bao nhiêu 1 cuộn? Câu trả lời sẽ có ngay. Gọi ngay  0776 765 087 - 0969 654 000 - 03939 987 92 - 0901 35 1929 

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Website: Luoichelan.com

Địa chỉ:

167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

=> Quay lại đầu trang

Bình luận